Phòng tắm phòng tắm màu trắng tùy chỉnh với các hình dạng và vị trí thoát nước khác nhau

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: CHINA
Hàng hiệu: KIAIPUNUO
Model Number: SHOWER CABIN
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Shape: Square/ Rectangle/ Round/ Oval/ Triangle/ Customized Size: Standard/Customized
Door Opening Direction: Left/ Right/ Inward/ Outward/ Customized Color: White/ Black/ Silver/ Gold/ Customized
Warranty: 1 Year/2 Years/3 Years/5 Years/Customized NAME: SHOWER ROOM
Drain Position: Left/ Right/ Center/ Customized Accessories: Shower Tray/Shower Head/Shower Faucet/Shower Column/Shower Bar/Shower Enclosure/Shower Hose/Shower Curtain/Shower Caddy/Shower Mat/Shower Seat/Shower Curtain Rod/Shower Curtain Hooks/Shower Curtain Rings/Shower Curtain Liner/Shower Curtain Rail/Shower Curt

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

Tủ tắm của chúng tôi có sẵn trong nhiều kích thước và tùy chọn độ dày thủy tinh, bao gồm 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, và tùy chỉnh tùy chọn để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.Kính của chúng tôi là chất lượng cao nhất., cung cấp độ rõ ràng và sức mạnh đặc biệt, đảm bảo phòng tắm của bạn sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Các phòng tắm của chúng tôi được thiết kế với các chức năng khác nhau, bao gồm chống rò rỉ, chống nấm mốc, chống ăn mòn, chống trầy xước, chống bẩn, chống vi khuẩn, chống tia UV,và tùy chỉnh tùy chọn để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạnNhững chức năng này đảm bảo phòng tắm của bạn luôn sạch sẽ, vệ sinh, và trông giống như mới lâu hơn, mà không cần phải bảo trì liên tục.

Chúng tôi cung cấp các loại cửa khác nhau, bao gồm trượt, trục, gấp, và tùy chỉnh tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.trong khi cửa trục và cửa gấp của chúng tôi cung cấp thêm sự tiện lợi và chức năngCác tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi đảm bảo bạn nhận được phòng tắm hoàn hảo cho không gian và sở thích độc đáo của bạn.

Tủ tắm của chúng tôi có sẵn trong các loại lắp tường, lắp sàn, lắp góc và cài đặt tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn để đảm bảo phòng tắm của bạn phù hợp liền mạch với không gian phòng tắm của bạn, cung cấp cho bạn một trải nghiệm tắm sang trọng và chức năng.

Cải thiện trải nghiệm phòng tắm của bạn với các phòng tắm hàng đầu của chúng tôi, được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm tắm tối ưu.và các tùy chọn lắp đặtKhông thỏa mãn với trải nghiệm tắm bình thường, nâng cấp lên tắm của chúng tôi ngay hôm nay!


Đặc điểm:

 • Tên sản phẩm: Phòng tắm phòng tắm
 • Chức năng: Chống rò rỉ / Chống nấm mốc / Chống ăn mòn / Chống trầy xước / Chống bẩn / Chống vi khuẩn / Chống tia cực tím / Tùy chỉnh
 • Hướng mở cửa: trái / phải / bên trong / bên ngoài / tùy chỉnh
 • Màu sắc: Trắng/ Đen/ Bạc/ Vàng/ Tùy chỉnh
 • Phong cách: Hiện đại / cổ điển / đương đại / tùy chỉnh
 • Bảo hành: 1 năm/2 năm/3 năm/5 năm/được tùy chỉnh

giới thiệu phòng tắm phòng tắm phòng tắm phòng tắm phòng tắm hoàn hảo cho phòng tắm của bạn! phòng tắm của chúng tôi là chống rò rỉ, chống nấm mốc, chống ăn mòn, chống trầy xước, chống bẩn, chống vi khuẩn,và chống tia UVBạn cũng có thể tùy chỉnh phòng tắm của bạn để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn, bao gồm cả hướng mở cửa, màu sắc, phong cách,và bảo hànhChọn từ hướng mở cửa trái hoặc phải, trắng, đen, bạc, vàng, hoặc màu tùy chỉnh, hiện đại, cổ điển, đương đại, hoặc một phong cách tùy chỉnh, và một 1, 2, 3, 5 năm bảo hành,hoặc bảo hành tùy chỉnhHãy nâng cấp phòng tắm của bạn với phòng tắm của chúng tôi ngay hôm nay!


Các thông số kỹ thuật:

Tên Phòng tắm
Loại cửa Trượt / Đinh / Gập / Tùy chỉnh
Chức năng Chống rò rỉ / Chống nấm mốc / Chống ăn mòn / Chống trầy xước / Chống bẩn / Chống vi khuẩn / Chống tia cực tím / Tùy chỉnh
Loại thiết bị Đặt tường / Đặt sàn / Đặt góc / Tùy chỉnh
Kích thước Tiêu chuẩn / Tùy chỉnh
Phụ kiện Shower Tray/Shower Head/Shower Faucet/Shower Column/Shower Bar/Shower Enclosure/Shower Hose/Shower Curtain/Shower Caddy/Shower Mat/Shower Seat/Shower Curtain Rod/Shower Curtain Hooks/Shower Curtain Rings/Shower Curtain Liner/Shower Curtain Rail/Shower Curtain Track/Shower Curtain Rod Brackets/Shower Curtain Rods/Shower Curtain Rod Holders/Shower Curtain Rod Clips/Shower Curtain Rod Hangers/Shower Curtain Rod Hooks/Shower Curtain Rods And Hooks/Shower Curtain Rods And Rings/Shower Curtain Rods And Brackets/Shower Curtain Rods And Tracks/Shower Curtain Rods And Hangers/Shower Curtain Rods And Clips/Shower Curtain Rods And Holders
Bảo hành 1 năm/2 năm/3 năm/5 năm/được tùy chỉnh
Vật liệu thủy tinh/acrylic/thép không gỉ/xuối hợp kim
Hình dạng Quad / hình chữ nhật / tròn / hình bầu dục / tam giác / tùy chỉnh
Màu sắc Trắng/ Đen/ Bạc/ Vàng/ Tùy chỉnh

Ứng dụng:

Mô hình phòng tắm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất ở Trung Quốc chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất, bao gồm thủy tinh, acrylic, thép không gỉ và hợp kim nhôm.Với một loạt các loại tay cầm để lựa chọn, bao gồm các nút, đòn bẩy, và tùy chỉnh tùy chọn, bạn có thể tùy chỉnh phòng tắm của bạn để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn và phong cách.

Chọn từ một loạt các màu sắc, bao gồm trắng, đen, bạc, vàng, và tùy chỉnh tùy chọn, để bổ sung cho trang trí phòng tắm của bạn.bạn có thể chắc chắn để tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của bạn.

Các phòng tắm của chúng tôi linh hoạt và có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau, bao gồm lắp tường, lắp sàn, lắp góc và các loại lắp đặt tùy chỉnh.Điều này làm cho chúng lý tưởng cho một loạt các kịch bản ứng dụng, từ phòng tắm căn hộ nhỏ đến phòng tắm sang trọng lớn hơn.

Cho dù bạn đang tìm cách nâng cấp phòng tắm của bạn với một cabin tắm mới, hoặc bạn là một nhà thầu hoặc nhà xây dựng tìm kiếm chất lượng cao và giá cả phải chăng các lựa chọn cabin tắm cho khách hàng của bạn,KIAIPUNUO đã bảo vệ anh.Các phòng tắm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao nhất, đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tối đa cho đầu tư của mình.

Vì vậy, tại sao phải chờ đợi? và tìm cái phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu phòng tắm của bạn!


Hỗ trợ và Dịch vụ:

Nhà tắm phòng tắm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với sự hài lòng của khách hàng.Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn kỹ thuật hoặc vấn đề với sản phẩm của bạn, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có kiến thức của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục sự cố và giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải.

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để đảm bảo rằng phòng tắm tắm của bạn vẫn ở trong tình trạng tốt nhất, bao gồm các dịch vụ bảo trì và sửa chữa thường xuyên.Nhóm kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi có thể thực hiện bảo trì thường xuyên để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn tiếp tục hoạt động tối ưu, và có thể sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả bất kỳ thiệt hại hoặc trục trặc nào có thể xảy ra.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng đặc biệt, và tận tâm đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với việc mua Cabin tắm phòng tắm của họ.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại về hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ của chúng tôiXin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.


Bao bì và vận chuyển:

Bao bì sản phẩm

 • Đơn vị phòng tắm
 • Thang tắm
 • ống thoát nước
 • Hướng dẫn cài đặt

Vận chuyển:

 • Các phòng tắm được vận chuyển trong các hộp bìa cứng và được gắn vào pallet để bảo vệ thêm trong quá trình vận chuyển.
 • Thời gian vận chuyển khác nhau tùy thuộc vào điểm đến, nhưng thường mất từ 5-10 ngày làm việc.
 • Khách hàng sẽ nhận được thông tin theo dõi khi đơn đặt hàng của họ đã được gửi đi.
 • Vui lòng kiểm tra phòng tắm của bạn sau khi giao hàng để tìm bất kỳ thiệt hại nào và báo cáo ngay cho hãng vận chuyển.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Phòng tắm phòng tắm màu trắng tùy chỉnh với các hình dạng và vị trí thoát nước khác nhau bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.